In logo doanh nghiệp sản phẩm lên áo mưa là một phương pháp marketing thông dụng lại luôn mang đến hiệu quả cao, nhất là với một đất nước dùng xe máy để vận động là phương tiện chính như ở Việt Nam. Với tình trạng những cơn mưa kéo đến thất thường thì chiếc áo mưa đã là vật bất li thân cho người đi xe máy.  Sau đây áo mưa Bình Tiến sẽ liệt kê ra vì sao phương pháp marketing này mang lại hiệu quả đến vậy.

1/Lý do việc đặt áo mưa in logo công ty mang lại

Đặt áo mưa in logo công ty chủ yếu thông qua 2 đối tượng:

_ Áo mưa marketing cho công nhân viên làm việc trong công ty.

_ Dùng áo mưa in logo doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng.

1.1/Vật bất li thân của người đi xe máy khi trời mưa

Ở Việt Nam nắng mưa thất thường là chuyện xảy ra thường xuyên đặc biệt là trong những tháng mùa mưa, khí hậu nhiệt đới có thể khiến cơn mưa kéo đến sớm hơn rất khó để phòng tránh. Việc quảng bá thương hiệu in trên chiếc áo mưa luôn mang tính ứng dụng cao, chỉ cần khách hàng khoác lên chiếc áo mưa là thương hiệu của bạn đã theo đó đi khắp nơi, đến với nhiều khách hàng một cách tiện lợi.

Nước ta có thể nói là đứng hàng đầu trong việc chọn đi xe máy là phương tiện giao thông chủ chốt, tạo nên vẻ đặc thù riêng biệt. Qua đó áo mưa sẽ là món quà thân thiện và thuận tiện trong cuộc sống hằng ngày, khách hàng vừa tiết kiệm chi phí để mua vừa có được món quà cần thiết mỗi khi trời mưa để bảo vệ cho bản thân.

1.2/Đặt áo mưa in logo công ty đa dạng, nhiều ngoại hình kích thước

 

Một điểm ưu lớn mà việc in logo luôn thông dụng do tính phong phú về sản phẩm, có thể in ấn thiết kế trên nhiều loại áo mưa khác nhau về kích thước như:

_ Áo mưa cánh dơi

_ Áo mưa măng tô

_ Áo mưa trẻ em

_ Áo mưa bộ

_ Áo mưa bít

_ Áo mưa 2 đầu

_ Áo mưa trong suốt

 

1.3/Đặt áo mưa in logo công ty được thiết kế tự do theo yêu cầu

Thêm một lý do tuyệt vời để bạn có thể dùng áo mưa in logo để quảng bá. Bạn có thể tự do yêu cầu thiết kế áo và ngoại hình logo theo yêu cầu tiện lợi. Kích thước logo in lên áo cũng lớn hơn đáng kể so với các trang bị quà tặng khác như móc khóa, mũ bảo hiểm hay áo thun,…

1.4/Đặt áo mưa in logo công ty tiết kiệm chi phí, thời kì nhanh chóng

 

Về việc in ấn áo mưa thì chi phí không phải là điều đáng lo ngại, làm bằng vải nhựa chính hàng nhưng giá cả lại không quá cao. Giá để in áo mưa sẽ đổi thay tùy theo số lượng cần in (từ 20-50.000vnđ).

Đến thời điểm hiện nay, áo mưa vẫn là món quà tặng mang tính marketing lợi thế hàng đầu lại tiết kiệm về mặt chi phí cho những doanh nghiệp nhỏ, không tốn quá nhiều vốn đầu tư vẫn PR được thương hiệu triệt để.

 

2/Đặt áo mưa in logo công ty tại Bình Tiến

Nếu bạn đang cần quảng bá cho doanh nghiệp, thương hiệu cho bản thân hay công ty hãy liên hệ đặt áo mưa in logo công ty tại áo mưa Bình Tiến, chúng tôi sẽ giúp bạn toàn bộ về điều đó. Áo mưa Bình Tiến chuyên cung cấp, sản xuất và in ấn các loại áo mưa theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả tối ưu cho chiếc lược marketing. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN

Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469
Email: aomuabinhtien@gmail.com -Web: www.aomuathoitrang.vn

 

4 lý do nên đặt áo mưa mang tên công ty

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo