Ngày nay, khi đi dạo quanh thành phố Hồ Chí Minh, bạn thường có thể bắt gặp những chiếc áo mưa in logo công ty với nhiều màu sắc khác nhau. Số lượng người tiêu dùng áo mưa có logo tiếp tục tăng qua từng năm và hiện nay hơn 80% áo mưa tiêu thụ tại TP.HCM là áo mưa có in logo công ty. Ngoài ra còn có ba lô in logo, áo thun in logo nhưng sự thật là số lượng rất ít so với áo mưa.

Có thể nói áo mưa in logo là một nét đặc trưng của giao thông đô thị ở Việt Nam, một điều hiếm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Tại sao áo mưa in logo lại được ưa chuộng ở Việt Nam và tại sao lại là mặt hàng được đặt mua nhiều nhất tại TP.HCM? Hôm nay hãy cùng tham khảo áo mưa Vĩnh Tiến trong bài viết này nhé.

Tại sao phải cần in logo trên áo mưa

Áo mưa in logo

In áo mưa logo

Áo mưa in logo là sản phẩm áo mưa thông thường nhưng được thiết kế để in logo của một công ty bằng nhiều phương pháp in ấn khác nhau nhằm tạo nên logo thương hiệu cho công ty đó. In logo công ty lên áo mưa là một mẫu áo mưa rất đặc biệt ở Việt Nam. Với dân số khoảng 1 tỷ người, trong đó 90% là người đi xe máy, mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng thì một chiếc áo mưa in logo là ưu tiên tuyệt đối. Ban đầu, doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm làm quà tặng cho khách hàng.

Ngày nay, khi lái xe quanh Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể bắt gặp những chiếc áo mưa in logo với đủ màu sắc và hoa văn được người đi xe máy sử dụng. Có thể nói, lượng người tiêu dùng áo mưa có logo không ngừng tăng lên qua từng năm và hiện nay hơn 80% lượng áo mưa tiêu thụ tại TP.HCM là áo mưa có logo các công ty. Mặc dù số lượng chắc chắn nhỏ hơn áo mưa nhưng bạn cũng có thể tìm thấy ba lô và áo phông có in logo. Sẽ không sai khi nói rằng áo mưa in logo rất đặc biệt đối với giao thông đô thị Việt Nam và khó tìm thấy ở các nước trên thế giới. Tại sao áo mưa in logo lại được ưa chuộng ở Việt Nam và tại sao áo mưa in logo lại là sản phẩm được đặt mua nhiều nhất tại TP.HCM?Hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu áo mưa có thương hiệu.

Đặt áo mưa in logo công ty doanh nghiệp

Đặt áo mưa in logo công ty doanh nghiệp

Hãy đặt mua áo mưa có in logo công ty bạn. Hầu hết các loại áo mưa đều có thể in logo nhưng thông thường áo mưa chủ yếu dùng để in logo. Nguyên nhân chính là do áo mưa là loại phổ biến nhất, chiếm tới 95% lượng áo mưa được người đi xe đạp tiêu thụ. Áo khoác yếm và áo mưa hình cánh bướm cũng là loại áo mưa mặc dù có số lượng rất khiêm tốn so với áo mưa nhưng chúng thường được in logo. Khi in logo lên áo mưa còn phụ thuộc vào chất liệu dùng để in logo công ty lên áo mưa. Nói chung, chỉ có áo mưa làm bằng vải PVC đục mới phù hợp để in logo. Áo mưa vinyl trong suốt hiếm khi được in logo vì logo kém hiệu quả và khó phối màu.

Áo mưa in logo là sản phẩm chống nước truyền thống nhưng được thiết kế in logo công ty bạn bằng nhiều phương pháp in ấn khác nhau nhằm quảng bá thương hiệu công ty bạn. In logo công ty lên áo mưa là một hình thức marketing rất đặc biệt ở Việt Nam. Nơi đây có dân số hơn 90 triệu người, 90% trong số đó là người đi xe máy và mùa mưa kéo dài hơn sáu tháng. Áo mưa in logo được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng.

In áo mưa theo yêu cầu

in áo mưa số lượng ít

In áo mưa số lượng ít

in áo mưa số lượng ít

Tại Việt Nam, rất khó để tìm ra cách in áo mưa số lượng nhỏ theo yêu cầu để làm quà tặng mang lại hiệu quả như áo mưa. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi xem xét chi tiết về quy mô dân số, điều kiện kinh tế, điều kiện giao thông và khí hậu. Một chiếc áo mưa in logo làm từ chất liệu vải tốt có thể sử dụng được khá lâu, trung bình là 2 năm đối với vải nhựa và 3-5 năm đối với áo mưa.

Quá nhiều màu sắc trong logo sẽ khiến hình ảnh khó hiểu và không cải thiện được hình ảnh thương hiệu của công ty. Ngoài ra, để áo mưa logo gây được sự chú ý và tạo ấn tượng thì việc phối hợp màu sắc giữa áo mưa và in logo cũng rất quan trọng. Thông thường, sự kết hợp màu sắc phổ biến nhất là đỏ và trắng, xanh dương và trắng, xanh lá cây và trắng, vàng và trắng, đen và trắng, đỏ và vàng, xanh dương và vàng. Thông tin công ty thường được in màu trắng hoặc vàng, hoặc kết hợp giữa trắng và vàng.

Kích thước tiêu chuẩn của logo in trên áo mưa sản xuất số lượng ít là 15cm mặt trước và 40-50cm mặt sau. Đây là kích thước được đề xuất cân bằng nhất và dễ nhận biết nhất để tránh làm cho logo của bạn quá lớn hoặc quá nhỏ. Tất nhiên, in logo nhỏ sẽ không mang lại lợi ích như mong muốn cho logo thương hiệu, nhưng in logo quá lớn sẽ khiến áo mưa trông xấu xí, khó chịu.

Đặt áo mưa in logo công ty

 

Áo mưa in logo doanh nghiệp

Áo mưa in logo doanh nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo mưa in logo công ty số lượng lớn vui lòng liên hệ Công ty Gia công áo mưa Bình Tiên để được hỗ trợ tốt nhất. Sau hơn 10 năm thành lập, chúng tôi có đội ngũ thiết kế và in ấn áo mưa giàu kinh nghiệm nhất, cho phép chúng tôi thiết kế các mẫu áo mưa chính xác theo đúng ý tưởng của bạn. Nếu bạn đang có ý định tự thiết kế áo mưa nhưng chưa có mẫu áo mưa riêng, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tạo file thiết kế để bạn tham khảo bằng các phần mềm thiết kế đặc biệt như Illustrator hoặc Corel, chúng tôi sẽ giúp bạn. Nhận lời khuyên. Đặc biệt, phí thiết kế file áo mưa in logo của bạn là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa thiết kế cho phù hợp với nhu cầu cho đến khi bạn hài lòng.

Số lượng đặt hàng tối thiểu thiết kế áo mưa in logo công ty theo yêu cầu là 100 chiếc. Như đã đề cập trước đó, khách hàng đặt hàng càng nhiều thì chi phí in ấn trên mỗi sản phẩm của bạn càng thấp.

Mốc số lượng sau đây sẽ làm thay đổi đáng kể giá in logo áo mưa:

  • 100 – 200 cái
  • 300- 500 cái
  • 600- 1.000 cái
  • 1.500- 3.000 cái
  • 3.000- 5.000 cái
  • 6.000-10.000 cái
  • 10.000-20.000 cái
  • Trên 20.000 cái

Áo mưa in logo doanh nghiệp

In áo mưa giá rẻ

in áo mưa giá rẻ

Nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ in tiên tiến, việc in trên áo mưa giá phải chăng giờ đây đã tiện lợi hơn bao giờ hết. Hiện nay hầu như bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể được in trên áo mưa dơi, kể cả hình ảnh 3D và hình ảnh có nhiều chi tiết và màu sắc phức tạp. Hiện nay trên thế giới có 3 phương pháp in hình ảnh trên vải PVC là: in lụa (in lụa), in kỹ thuật số và in plexo. Hôm nay Áo Mưa Bình Tiến chủ yếu muốn giới thiệu về công nghệ in trên áo mưa giá rẻ, và công nghệ in lụa trên áo mưa. Đây hiện là công nghệ in áo mưa được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam và có nhiều ưu điểm. Các phương pháp in áo mưa còn lại vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam nên chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu sơ qua. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ đăng một bài giải thích rõ ràng về các phương pháp in áo mưa này.

Khi nói đến quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp có thể lựa chọn rất đa dạng về quà tặng, sản phẩm. Tuy nhiên, việc tìm một món quà thể hiện logo và thương hiệu của công ty bạn và quảng bá nó một cách tự nhiên đến người mua có thể là một thách thức. Ưu điểm đầu tiên của áo mưa có logo công ty là sự phổ biến. So với những chiếc đồng hồ treo tường có thể trưng bày trong nhà hay những chiếc bút chỉ dùng để viết, áo mưa thường được sử dụng vào những ngày mưa vì không gian để với tới chúng có hạn. Vì xe máy là phương tiện đi lại của người Việt nên áo mưa rất cần thiết, đặc biệt trong điều kiện thời tiết có mùa mưa kéo dài.

In kéo lụa trên áo mưa theo yêu cầu

In kéo lụa trên áo mưa theo yêu cầu

In lụa hay in lụa áo mưa theo yêu cầu là kỹ thuật in ấn có lịch sử rất lâu đời và vẫn là kỹ thuật in ấn phổ biến trong ngành thời trang hiện nay. Nếu bạn muốn, thợ thủ công của chúng tôi sẽ in lụa áo mưa của bạn bằng cách gắn lưới vào tấm in lụa. Từ đó nghề in lụa dần phát triển. Sau đó, nhiều vật liệu đã được cải tiến để làm màn hình in và công nghệ này được hoàn thiện theo thời gian. Nguyên tắc cơ bản của in lụa dựa trên nguyên tắc thâm nhập vào hình thức in. Hiện nay, in lụa là phương pháp in phổ biến thường được sử dụng để in logo lên áo mưa logo. Công nghệ đơn giản, thời gian thi công ngắn và chi phí thấp đã khiến nó trở thành loại in áo mưa tiêu chuẩn. Có tới 95% áo mưa logo Bình Tiến được xử lý bằng công nghệ này. Hơn nữa, giá áo mưa in theo yêu cầu cũng không cao lắm. Chỉ từ 46.000đ một chiếc áo, bạn có thể nhận ngay một chiếc áo mưa có in logo công ty sản xuất áo mưa của mình làm quà tặng. Doanh nghiệp không còn lo lắng không đủ ngân sách để thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khách hàng. Quà tặng in chống nước độc đáo và dễ tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Thay vì một món quà đắt tiền và không thực tế, tặng áo mưa làm quà khuyến mãi là giải pháp hoàn hảo.

In kỹ thuật số trên áo mưa logo công ty

In kỹ thuật số trên áo mưa logo công ty

In kỹ thuật số logo công ty lên áo mưa rất tốn kém. Màu sắc in được phun lên bề mặt vật liệu dựa trên tính toán của máy tính, mang lại những chi tiết in sắc nét, gần như chính xác tuyệt đối. Kỹ thuật in này có thể xử lý các hình ảnh phức tạp và nhiều màu sắc, không phù hợp để in lụa. In kỹ thuật số trên áo mưa chủ yếu chỉ được áp dụng trên chất liệu vải PVC, tuy nhiên việc ứng dụng công nghệ này chưa phổ biến đối với các loại như ô pada sui, ô siêu nhẹ. Ở góc độ chi phí, điều bất tiện là phương pháp in áo mưa kỹ thuật số có logo công ty vẫn chưa phổ biến. Ngoài ra, tốc độ in chậm cũng là trở ngại lớn khi in số lượng lớn áo mưa đánh số.

Khí hậu Việt Nam vào mùa mưa nhiều => Áo mưa được coi là vật dụng cần thiết của tất cả mọi người, già trẻ lớn bé, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, v.v. Nơi đây có dân số hơn 90 triệu người, hơn 90% dân số sử dụng xe máy và mùa mưa kéo dài hơn 10 năm. Sáu tháng trước, áo mưa in logo thực sự đã trở thành lựa chọn hàng đầu khi các công ty lựa chọn sản phẩm để bán. Một món quà dành cho khách hàng của bạn. Với mẫu mã đa dạng, phong phú, in logo đẹp mắt, chất lượng bền bỉ, áo mưa của chúng tôi theo chân người mua khắp mọi nơi đi làm, đi học, du lịch,…đây có thể là cơ hội marketing tuyệt vời cho thương hiệu công ty bạn. Công ty của bạn được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến.

Hầu hết các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề đều có thể lựa chọn áo mưa cho chiến dịch marketing, xây dựng thương hiệu của mình. Giá thành sản xuất áo mưa rất thấp, in logo công ty cũng rất rẻ.

Xưởng in áo mưa kỹ thuật Flexo

Xưởng in áo mưa công nghệ Flexo

Xưởng kỹ thuật in flexo áo mưa. In Flexo là quy trình in trực tiếp vì nó liên quan đến in nổi, trong đó mực được đưa đến mẫu in thông qua sóng màn hình. Trục Anilox là trục kim loại có nhiều ô nhỏ được khắc trên bề mặt. Trong quá trình in, trục được nhúng một phần vào khay mực, mực thấm vào các tế bào trên bề mặt trục và mực trên bề mặt được lau sạch bằng dao mực. Sau đó, mẫu in tiếp xúc với trục và hấp thụ mực từ các tế bào trên bề mặt trục áp suất.

In Flexo có thời gian xử lý nhanh và chi phí áo mưa thấp (so với in ống đồng) và trong một số trường hợp rẻ hơn in offset. Công nghệ in Flexo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành in ấn cũng như nhu cầu về giá trị sản phẩm đồng nhất, đẹp mắt và hơn hết là tốc độ và chi phí. Khách hàng với những tiêu chuẩn này. Ngoài việc in trên hộp, gia công tem, nhãn, thiệp, vé số, thẻ cào… cũng như khuyến mãi trên tất cả các chất liệu như sản phẩm logo, giấy , nhãn dán (giấy, nhựa, nhôm, kim loại, vải, satin, v.v.) cũng có thể nhựa, nhôm mỏng, được mạ kim loại.

Nhà in áo mưa Flexo kỹ thuật sản xuất áo mưa in logo giá cả phải chăng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa. Thế mạnh của chúng tôi là sản xuất áo mưa giá rẻ in logo cho các công ty thực hiện các chương trình khuyến mại, tặng quà hoặc in logo trên các dòng sản phẩm sau: Áo mưa dơi in logo – Bộ áo mưa in logo – Áo mưa dù in logo – Áo mưa dù in logo – Áo mưa dù in logo – Áo mưa trẻ em in logo.

Đặt áo mưa logo và uy tín nhất Tphcm

Xưởng in áo mưa công nghệ Flexo

Giá thành in logo theo yêu cầu trên áo mưa

Giá thành in logo theo yêu cầu trên áo mưa

Chi phí in logo mong muốn lên áo mưa bằng công nghệ in lụa thường được xác định bởi chi phí sản xuất bản in. Vì vậy, hai yếu tố chính quyết định giá in logo chính là số lượng màu sắc trong bản in và số lượng sản phẩm in. Được thương mại hóa chỉ với một bản in. Ví dụ: nếu khách hàng đặt mua 100 áo mưa với hai vị trí in thì cứ 100 sản phẩm phải có hai bản in. Nếu khách hàng đặt in 1.000 chiếc áo mưa ở hai nơi thì cứ 1.000 sản phẩm phải thực hiện hai bản in. Điều này làm cho việc in 1.000 chiếc áo mưa rẻ hơn nhiều so với việc in 100 chiếc áo mưa, làm tăng tổng chi phí của áo mưa. Mưa cũng đã giảm nhiều lần. Thông thường, giá in áo mưa logo thông thường là 400đ/màu/vị trí đối với vải PVC và 600đ/màu/vị trí đối với vải PVC.

Khi sử dụng in kỹ thuật số, ngoài số lượng màu in thì kích thước logo cần in cũng rất quan trọng. Nếu logo cần lớn hơn thì chi phí in logo yêu cầu lên áo mưa sẽ tăng lên. Chất lượng in áo mưa càng cao thì hiệu quả quảng cáo khi in áo mưa càng hiệu quả.

Áo mưa là sản phẩm được tiêu thụ phổ biến tại Việt Nam. Khí hậu nhiệt đới có số giờ và lượng mưa rất cao quanh năm nên việc mặc áo mưa là điều bắt buộc khi ra ngoài. Áo mưa được sử dụng để tham gia giao thông khi trời mưa. Sản phẩm là một kênh tiếp thị tuyệt vời và nhiều người sẽ chú ý đến thương hiệu và khẩu hiệu của công ty bạn. In logo lên áo mưa là phương pháp xây dựng thương hiệu được nhiều công ty sử dụng. Sản phẩm có in logo thể hiện giá trị thương hiệu rất cao và kết nối các mối quan hệ kinh doanh 95% quà tặng có logo hoặc hình ảnh công ty. Ngoại trừ một số sản phẩm phiên bản giới hạn, các công ty có thể không yêu cầu in logo nhưng đối với những món quà phổ biến thì việc in logo là rất quan trọng.

Đặt gia công áo mưa in logo công ty ở đâu giá rẻ

Đặt gia công áo mưa in logo công ty ở đâu giá rẻ

Thị trường quà tặng tràn ngập nhiều loại sản phẩm và mẫu mã. Nhưng áo mưa có in logo công ty có tác dụng rất tích cực là lựa chọn tinh tế và thân thiện với người mua nhất. Áo mưa dùng để chống côn trùng khi đi dạo quanh thị trấn vào những ngày mưa, leo núi hoặc đi rừng. Một số người mua áo mưa để bảo vệ mình khỏi những cơn gió lạnh mùa đông. Địa chỉ in áo mưa hiện có trên thị trường, đặt may áo mưa in logo công ty giá rẻ, rất đa dạng về mẫu mã và sản xuất. Từ áo mưa trơn cho đến áo mưa cánh thả, áo mưa dài tay và áo mưa ngắn tay. Tất cả các màu sắc đều có sẵn cho bạn lựa chọn, từ áo mưa một mặt đến áo mưa hai mặt, áo mưa kín, áo mưa khoác ngoài. Với bìa trước và bìa sau phổ biến, bạn có thể tạo nội dung in miễn phí để quảng bá nhận diện thương hiệu của mình.

Nếu bạn đang tìm xưởng sản xuất áo mưa in logo công ty tại Hà Nội hoặc TP.HCM có thể đặt may áo mưa in logo công ty số lượng lớn với giá cả phải chăng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu in áo mưa hoặc bộ áo mưa có logo công ty để làm quà tặng cho khách hàng trong dịp khuyến mại, ra mắt sản phẩm mới. Bạn không thể tìm được nơi in áo mưa như ý vì chi phí quá cao hoặc uy tín chưa đủ để tin tưởng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa hãy liên hệ với Áo mưa Bình Tiên.

Đặt gia công áo mưa in logo công ty ở đâu giá rẻ

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN

Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng gia công: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469
Email: aomuabinhtien@gmail.com -Web: www.aomuabinhtien.com

In áo mưa theo yêu cầu - Đặt áo in logo công ty giá rẻ

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo