Với thời tiết nhiệt đới ở nước ta, áo mưa có lẽ là trang bị cần thiết không thể thiếu. Khi ra đường, đi lưu thông trong nội ô, khi đi xa trên các cung đường trải dài khắp đất nước, ta đều cần trang bị áo mưa theo bản thân để phòng trường hợp những cơn mưa đến.

Dĩ nhiên khi đi xa chúng ta sẽ có lúc dừng chân lại ở đâu đó để cắm trại qua đêm, đó là lí do chiếc áo mưa đa năng 3 trong 1 dùng cho dã ngoại được ra đời.

 

Mới mẻ với sản phẩm áo mưa đa năng 3 trong 1

Là sản phẩm cải tiến được lấy cảm hứng từ những mẫu áo mưa cánh dơi quen thuộc nên hầu hết mọi người không hề thấy lạ lẫm, sản phẩm nhận được rất nhiều sự ủng hộ nồng nhiệt. Tuy giống với áo mưa truyền thống nhưng nó lại là một sản phẩm nhiều chức năng với nhiều ưu điểm độc đáo bên trong, đây hẳn là điều tuyệt vời đối với những người thích đi xa du ngoạn.

 

Áo mưa 3 trong 1 có cấu tạo đơn giản theo dáng truyền thống, dễ dùng

 

Năng cao về chức năng dùng cũng như chất lượng vải áo nên không quá ngạc nhiên khi sản phẩm áo mưa đa năng lại được đông đảo người mua đón nhận. Loại áo mưa này độc đáo trong cách nhìn cũng như trong cách dùng, một sản phẩm hoàn mĩ.

 

Áo mưa đa năng với thiết kế gần giống áo mưa truyền thống

Cấu tạo của áo mưa đa năng được dựa vào và có nhiều nét tương đồng với loại áo mưa truyền thống. Thoạt nhìn là như vậy nhưng bên trong các lớp kết cấu các nhà thiết kế đã hô biến nó trơ thành chiếc áo mưa vạn năng, ưu điểm nhiều hơn và vượt trội hơn.

Áo mưa đa năng đa dạng với cơ thể nên mang lại cảm giác thoáng mát bên trong, kết hợp 2 vạt áo phũ kín dài từ đầu, thân cho đến chân. Ta có thể gài kín áo lại để chống những cơn giông gió lớn làm vạt áo bung lên nhờ các nút gài trên cổ tay áo và đính trên vạt.

Áo mưa đa năng mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời đến với người mua

Phần sau lưng áo được thiết kế rộng, vải nhiều hơn để người mua có mang balo vẫn có thể được bảo vệ tuyệt đối dưới lớp áo mưa. Ta vẫn có thể tận dụng triệt để chức năng này để che mưa cho cả 2 người khi đi cùng nhau mà vẫn bảo đảm chi tiết thoải mái.

 

Áo mưa đa năng dễ dùng lại yên bình

Nhờ nút gài nên bạn có thể mặc đa dạng hoặc kín người tùy theo thời tiết. Mũ cũng vậy, dựa vào sở thích bạn có thể đội mũ hoặc tháo ra thuận lợi nhanh gọn.

 

3 chức năng tuyệt vời của áo mưa đa năng 3 trong 1

 

Áo mưa đa năng làm lều cắm trại, dã ngoại

Ngoại trừ chức năng che mưa như áo mưa bộ truyền thống thường thường gặp thì áo mưa đa năng có thể xếp và lắp ráp lại thành 1 chiếc lều trại lí trưởng theo bảng hướng dẫn. Bạn có thể tha hồ mà nghỉ ngơi tận hưởng bên trong tều mà không phải sợ ánh nắng gay gắt của mặt trời hay những cơn mưa dai dẳng nữa.

Nếu bạn đã đem chiếc áo mưa đa năng này theo bên mình thì không cần phải mang áo mưa và một chiếc lều riêng biệt nữa, tiết kiệm lẫn diện tích và công sức.

Áo mưa đa năng bảo vệ cả hành lí sau lưng

Như đã được đề cập ở trên, phần lưng áo được thiết kế và may thêm một lớp vải có độ dài dáng kể. Lớp vải ấy đủ sức bảo vệ khi bạn mang vác balo hoặc hành lí du lịch trên lưng cồng kềnh, nhờ đó bạn có thể thong dong đi đến bất cứ nơi đâu mà chẳng sợ đồ dùng cá nhân bị ướt.

 

Áo mưa đa năng dùng làm thảm lót ngồi

 

Nếu dùng để làm được lều trại được thì biến chiếc áo mưa đa năng này thành 1 tấm thảm lót ngồi và điều quá ư là thuận lợi. Chỉ cần gấp áo lại thành hình vuông, hình chứ nhật là đã có cho riêng mình vị trí ngồi lí tưởng ở bất cứ nơi đâu.

Đặc biệt hơn nữa bạn có thể tận dụng đưa logo lên chiếc áo mưa đa năng 3 trong 1 này làm áo mưa quảng cáo, nhờ vào đó có thể pr cho thương hiệu của cá nhân đến khắp nơi trên những con đường mình đi qua.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
▶ Trụ sở: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Xưởng: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 A.QUỐC
▶ Email: aomuabinhtien@gmail.com ▶ Web: aomuathoitrang.vn

 

Áo mưa đa năng 3 trong 1 - Áo mưa Bình Tiến

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo