Áo mưa doanh nghiệp là sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng là các đơn vị thường hay vận dụng. Sở dĩ những chiếc áo mưa doanh nghiệp thông dụng đến như vậy bởi tính hữu ích của chúng mang đến cho mọi người là vô số kể, là 1 sản phẩm vật bất ly thân. Sản phẩm của bạn càng được nhiều khách hàng ưa thích thì thương hiệu của bạn càng lan xa hơn.

Sản xuất áo mưa doanh nghiệp thì chủ yếu là được thi công theo nhu cầu của doanh nghiệp đưa ra: về mặt hình ảnh, tên, màu sắc, kích thước,… nên chẳng có chiếc áo mưa của doanh nghiệp nào giống nhau, chúng mang mỗi nét và dáng vẻ đặc biệt. Trong số đó thì đã có 1 số doanh nghiệp đã đưa vào áo mưa những ý tưởng rất sáng tạo, vượt bậc và thu hút khách hàng. Hãy cùng Bình Tiến điểm qua 1 số mẫu áo mưa doanh nghiệp cực kì xuất sắc trong thời kì vừa qua nhé!

 

Các mẫu áo mưa tuyệt đẹp của app khoa học

Áo mưa doanh nghiệp Beamin

Là 1 người lính mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam 2020, tuy nhiên Beamin đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng tiêu dùng xe ôm/ giao hàng khoa học mới rất nhiều. Với màu sắc phối hòa hợp

puttygen

, xanh ngọc là tông chủ đạo chính đã phối nên phong cách cực kì tươi mới từ doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc này.

Ngoài vẻ ngoài vượt bậc thì chất liệu áo cũng rất chắc chắn, các bác tài xế có thể thuận lợi giao hàng, chở khách đi khắp mọi nơi cả ngày mà không phải lo mưa ướt.

 

Áo mưa doanh nghiệp Grab

Từ khi du nhập đến nay, Grab đã trở thành 1 trong những đơn vị xe ôm khoa học lớn hàng đầu tại Việt Nam. Với biểu tượng đặc biệt không thể thay thế vào đâu được, dịch vụ nhiều ưu đãi. Và với mùa mưa thì áo mưa Grab là thứ vượt bậc hơn cả thảy, giúp cho khách lẫn tài xế thân thiện, đồng hành cùng những chuyến đi của bạn.

 

Áo mưa doanh nghiệp Now

Giống như Beamin, Now là đơn vị doanh nghiệp khởi đầu bằng việc giao hàng, giao thức ăn nhanh cho khách. Chiếc áo mưa cánh dơi doanh nghiệp Now với màu đỏ đặc biệt đã lưu lại ấn tượng với mọi khách hàng tiêu dùng dịch vụ, ngày nay đã trở thành chiếc áo mưa đặc biệt của hãng này. Biểu tượng đơn giản nhưng dễ gây thiện cảm, màu sắc xanh và đỏ phối với nhau hòa hợp đã giúp chiếc áo mưa này trở thành thiết bị đồng hành cùng mọi tài xế Now, đồ ăn thức uống của khách được bảo vệ hoàn hảo.

 

1 số mẫu áo mưa của các nhãn hàng kinh doanh khác

Áo mưa doanh nghiệp Sacombank

 

1 ngân hàng quen thuộc với đa số người dân Việt Nam cũng có chiếc áo mưa doanh nghiệp khẳng định sự độc nhất của thương hiệu. Áo mưa Sacombank hầu như ta có thể thấy ở khắp nơi trên các con phố khi trời mưa. Những chiếc áo mưa doanh nghiệp đã góp phần nào giúp cho mảng marketing khách hàng của Sacombank lớn mạnh như ngày nay.

 

Áo mưa doanh nghiệp Prudential

 

Prudential xứng đáng là đơn vị có nhiều mẫu áo mưa doanh nghiệp đa dạng nhất nhì hiện nay. Cùng 1 biểu tượng nhưng có đủ hết đa số màu sắc, hơn nữa áo còn được gói gọn trong túi nhựa cực bắt mắt cho người nhận. Áo mưa cũng là sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho mọi người, qua đó ta có thể thấy được thông điệp mà Prudential muốn gửi gắm đến những khách hàng thân yêu của mình.

Áo mưa doanh nghiệp: 1 phần của sự thành công doanh nghiệp!

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo