Một chiếc áo mưa như thế nào có thể dùng được cho cả hai người?

Khi cả hai người đang ngồi xe cùng nhau nhưng không may gặp phải trời mưa, thì một chiếc áo mưa có thể che chắn cho cả người lái lẫn người ngồi sau sẽ rất thuận tiện.

Và áo mưa đôi có thể làm được hầu hết những điều ấy.

 

Áo mưa đôi là gì?

 

Loại áo mưa đặc biệt dành cho hai người khi lưu thông bằng xe máy cùng nhau, có thể nhận biết thuận tiện do phần thân áo cực kì rộng.

Ngoài ra, áo mưa đôi còn mang nhiều ưu điểm nổi trội:

 

Áo mưa đôi tiện lợi khi đi xe máy

Áo mưa đôi có lẽ là giải pháp tuyệt vời trong việc chống mưa ướt, tạt vào cơ thể khi thời tiết mưa to gió lớn đột nhiên.

Áo được làm theo dạng áo mưa thông dụng nhưng lớn hơn gấp đôi so với kích thước, thiết kế hai mũ trùm riêng biệt giúp người dùng không cảm thấy khó chịu, hoạt động thoải mái khi đi xe.

Khi mưa đến, chỉ cần mở to áo ra và trùm mũ áo cho bạn và người còn lại là bạn đã có thể ung dung tiếp tục hành trình.

Thao tác đơn giản không rườm rà chính là điểm ưu lớn nhất của sản phẩm này.

 

Giá cả hợp lý cho một chiếc áo mưa đôi

So với áo mưa bộ thì áo mưa đôi có giá cả tốt hơn nhiều, nhỉnh hơn áo mưa cánh dơi đơn môt khoảng không đáng kể nhưng mang lại hiệu suất gấp đôi.

Nếu như trước đây bạn phải chi trả tận hai cái áo mưa cho cả người ngồi sau thì áo mưa đôi đã tiết kiệm được một khoảng tiền khi bạn chỉ cần sắm một chiếc mà có thê che chắn cho cả hai.

 

Nên tìm kiếm áo mưa đôi ở đâu

Cần lưu ý gì khi mua áo mưa đôi

Điều khách hàng cần chú ý nhất khi mua sản phẩm này là về chất lượng.

Áo được làm bằng vải tốt, đường chỉ cúng cáp đều đặn và kích thước hợp lý là quan trọng để làm nên một chiếc áo mưa đôi chất lượng.

Áo cần có độ bền bỉ và dai sức cao, điều này sẽ giúp cả hai người dùng yên ổn hơn khi dùng, chịu được mưa bão lớn, tránh tình trạng mặc vài lần đã bị rách.

 

Địa chỉ mua – sản xuất áo mưa đôi uy tín chất lượng

Bạn chưa tìm được địa chỉ mua các loại áo mưa yêu thích vì mức giá còn quá cao hay không đủ uy tín để bạn tin tưởng, bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo Mưa Bình Tiến để được hỗ trợ tốt nhất.

Áo mưa bộ đôi là một sản phẩm độc đáo, bạn có thể ung dung đi cùng với trời mưa mà không lo toan bất kì vấn đề nào. Còn chờ gì nữa mà không trang bị một chiếc áo mưa đôi cho bản thân nào!!!

 

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN

Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469
Email: aomuabinhtien@gmail.com -Web: www.aomuabinhtien.com

 

 

Áo mưa cặp đôi hai đầu trong suốt nhiều màu thời trang tphcm

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo