Bình tiến cung cấp áo mưa giá rẻ, uy tín nhất TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ trẻ năng động dùng quy trình kỹ thuật tiên tiến sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu áo mưa giá rẻ đẹp, chất lượng nhất.

Chất lượng áo mưa giá rẻ

Về chất lượng: Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nên được người tiêu dùng tìm hiểu tích cực về chất lượng của những chiếc áo mưa. Ngoài ra, còn nhận được nhiều lời khen từ các khách hàng trên khắp cả nước.

Mẫu mã áo mưa giá rẻ

Về mẫu mã đa dạng, các mẫu áo mưa tổ ong từ bình thường đến đặc biệt đều được chúng tôi giới thiệu, cung cấp đến người tiêu dùng: Mẫu áo mưa giá rẽ, áo mưa thời trang…

Phù hợp với mọi đối tượng: Với việc mang lại sự hiệu quả tốt cho người mua thì áo mưa là sản phẩm được nhiều người tìm hiểu cao. Áo mưa được coi là món quà để tặng được nhiều người mong đợi hơn ở các sản phẩm cùng mức giá.

Chất liệu áo mưa giá rẻ

 

Chất liệu nhựa PVC: Đây là loại vải được dùng rất nhiều cho các loại áo mưa hiện nay trên thị trường, rất nhiều mẫu mã, màu sắc và chất lượng khác nhau.

Chất liệu PVC là chất liệu được gia công từ phản ứng trùng ngưng vì thế với tính chất vật lý này nên rất thích hợp để làm áo mưa, thuận tiện chống thấm hiệu quả, không thấm nước,độ bền cao. Được cán mỏng thành dạng vải và để xản suất áo mưa một cách thuận tiện.

Giá thành áo mưa giá rẻ

Về giá tiền: Giá thành để làm ra một chiếc áo mưa chính hãng không quá cao, mức giá dao động từ 30-40.000đ tùy thuộc vào số lượng. Khi nhìn vào những chiếc cặp, túi xách thường có mức giá cao thì có thể thấy giá tiền của áo mưa là điểm nổi trội. Hơn 80% các khách hàng doanh nghiệp đều đặt làm áo mưa quảng cáo để làm quà tặng cho năm sau là điểm cho thấy điểm nổi trội về giá tiền của áo mưa.

Chúng tôi sẽ tự tin có thể đưa ra những mức giá cạnh tranh so với mặt mặt bằng chung của thị trường. Không những thế còn nhiều chương trình khuyến mãi và nhiều những món quà khác có giá trị vào những dịp đặc biệt trong năm. Ngoài ra luôn có mức chiết khấu hấp dẫn cho các đơn đặt hàng lớn và giảm giá cho những khách hàng quen thuộc.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng gia công: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469

 

 

 

Áo mưa giá rẻ - Cung cấp áo mưa với giá hấp dẫn

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo