1 chiếc áo mưa tốt được xem là công cụ đi mưa hoàn hảo và bảo vệ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, khô ráo. Với nhiều hãng áo mưa được ra đời trong hàng chục năm nay, mức giá, khác, chất lượng khác, mẫu mã cũng khác, vậy đâu mới là tiêu chí thích hợp cho bạn lựa chọn chiếc áo mưa tố cho mình. Đừng bỏ lỡ đến việc này vì chúng rất quan trọng, hãy tiếp tục cùng chúng tôi đồng hành trong bài viết này để để hiểu thêm về tính năng thật sự của 1 chiếc áo mưa tốt nhé.

Hãy lựa chọn áo mưa thích hợp

 

Trước khi bạn quyết định mua 1 chiếc áo bảo vệ tốt cho mùa mưa sắp tới, hãy xem xét và tìm hiểu kĩ mọi thứ về sản phẩm, có như vậy bạn chắc chắn sẽ hài lòng với món hàng mà mình đã mưa mà không sợ nhầm lẫn.

 

Mỗi áo mưa tốt khác nhau là mỗi loại vải chống thấm khác nhau

 

Tuy có rất nhiều loại nhưng bản thân mỗi chiếc áo mưa tốt phải hoàn thành được chức năng tối thiểu là chống thấm. Chống thấm, bảo vệ bản thân khỏi bị ướt là điều chắc chắn phải có của áo mưa, tuy nhiên mỗi áo mưa đều sở hữu mỗi chất liệu khác nhau để chuyên dụng cho được hết những đối tượng tiêu dùng đa dạng.

Áo mưa tốt nên ưu tiên tính chống thấm

Vật liệu chống thấm của áo mưa tố phụ thuộc

rất nhiều vào giá trị điện trở của chính sản phẩm đó, chúng luôn đi kèm và tỉ lệ thuận với nhau. Nói cách khác, áo mưa tốt dùng để đi mưa là công cụ thực tế và bảo vệ sức khỏe nhất

, ứng dụng ổn thỏa cho dù đi bộ hay đạp xe, đi xe gắn máy, đi du lịch hay làm việc dưới mưa.

Với các cơn mưa dài dẳng thì dĩ nhiên cũng cần phải có chiếc áo mưa tốt, cực kì bền bỉ để chống chịu và bảo vệ bạn, bạn cũng cần chiếc áo mưa nào có thể thuận tiện mặc khi mưa “không mời mà đến”. Là 1 nơi sản xuất áo mưa, chúng tôi khuyên bạn nên sắm cho mình áo mưa hàng tốt, chịu cơn mưa trong hàng giờ liền và tiêu dùng được trong nhiều tháng nhiều năm, có thể giá cả có hơi chêch lệch nhưng sức khỏe và áo quần của bạn sẽ được bảo vệ bởi lớp áo khoác tuyệt vời này.

 

Hãy chú ý đến thiết kế của áo mưa tốt theo mục đích mà bạn tiêu dùng

 

Đặc biệt với những người tiêu dùng áo mưa trên các phương tiện vận động cá nhân, hãy ưu tiên các sản phẩm áo đi mưa và quần tách rời. Với loại này, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn sĩe áo mưa sao cho vừa vặn nhất, tránh dài hoặc ngắn quá sẽ gây nên các rắc rối phiến toái đấy. Nếu dài quá, tà và vạt áo sẽ rũ xuống mặt đường, mắt vào bánh xe hoặc lề đường gây nên nguy hiểm. Còn nếu ngắn quá, chiếc áo mưa sẽ không che chắn hết cho bạn được.

 

Nên ưu tiên những sản phẩm áo mưa mau khô ráo

Mau khô chính là ưu điểm của áo mưa tốt

Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm có khả năng loại bỏ tàn dư lên tới 8000 gram nước trong vòng 24 giờ. Thông tin này thường được bao gồm trong mô tả sản phẩm. Bạn có thể đánh giá nó trước khi mua nó.

Sau khi tiêu dùng xong áo mưa, nước mưa sẽ vương lại bên trong từng xớ vải. Nếu như phơi không khô hoặc không để nơi khô ráo thì áo mưa sẽ mau hư và bốc mùi rất khó chịu. Đặc biệt trong giữ mùa mưa, bạn hãy ưu tiên chọn áo mưa chống thấm triệt để, nước tạt vào áo sẽ tuột xuống nhanh chóng, không đọng lại vào áo, rất mau khô và thuận tiện cất đi cho lần tiêu dùng sau.

 

Áo mưa tốt xách tay là ứng dụng thực tế

 

Với thời tiết Việt Nam, cơn mưa trút xuống không kịp trở tay, nên sở hữu áo mưa tốt là 1 lợi thế, nhưng áo mưa có thể xách tay và dễ mang theo còn có lợi thế gấp đôi. Hãy chú ý đến kích thước áo mưa và độ cân bằng chúng.

Các nhà cung cấp áo mưa hiện nay đang không ngừng đổi mới và nâng cấp các sản phẩm áo mưa cho thích hợp và hiệu quả nhất với mọi đối tượng. Những chiếc áo mưa kém chất lượng, vừ thô kệch vừa nặng sẽ không còn xuất hiện nữa, thay vào đó là chiếc áo mưa tốt với đa công dụng: dễ mặc, nhẹ, dễ xách tay, chống thấm hàng giờ liền. Thậm chí còn có 1 số mẫu có thiết kế túi đựng áo giúp bạn xách đi mà không tốn chút sức nào.

Hi vọng với những chi tiết trên sẽ giúp bạn tìm được áo mưa tốt cho bản thân mình nhé.

Áo mưa tốt được kết hợp bởi những yếu tố nào?

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo