Áo mưa Bình Tiến chuyên sản xuất áo đi mưa, áo mưa quảng cáo, áo mưa bộ cho các doanh nghiệp – Áo mưa Bình Tiến mang lại sự tiên lợi cho bạn trong mùa mưa.

Công ty TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN được thành lập từ những năm 2000 đến nay hơn 15 năm hình thành và tăng trưởng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vi đi đầu và đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp quảng cáo áo đi mưa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng máy mọc công nghiệp tiên tiến Áo Mưa Bình Tiến luôn sẳn lòng chuyên dụng cho quý khách một cách nhiều năm kinh nghiệm nhất.

Kể từ ngày thành lập, Áo Mưa Bình Tiến luôn nỗ lực hết mình để mang tới khách hành những sản phẩm áo mưa quảng cáo chất lượng từ đường ép đến in ấn, cũng như thái độ chuyên dụng cho nồng nhiệt, nghiêm túc.

Với mục tiêu tăng trưởng ngày một lớn mạnh, Áo Mưa Bình Tiến đã và đang không ngừng đầu tư tăng trưởng thông qua ba giá trị cốt lõi: “tinh thông chuyên môn, làm đúng cam kết, thái độ hợp tác”. Đây chính là nền tảng giúp chúng tôi tạo dựng và tăng trưởng niềm tin nơi khách hàng, là cơ sở để chúng tôi tin tưởng vào sự thành công vững chắc trong tương lai.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Bình Tiến -

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo