Bạn có từng nghĩ rằng mình sẽ làm một bô ảnh kỉ niệm khi đang mặc áo mưa không?

Câu hỏi nghe có vẻ kì quặc nhưng không phải là không khả thi đâu nhé, đã có không ít người sáng tạo để tạo nên những tấm ảnh cực kì ý nghĩa và lãng mạn ngày mưa, cũng có những trường hợp khó đỡ và dở khóc dở cười.

Tuy vậy, đây có lẽ cũng là một sự sáng tạo và thêm phần nào màu sắc cho cuộc sống. Hãy cùng áo mưa Bình Tiến xem qua chùm ảnh cực chất trong ngày mưa này nhé.

Bộ ảnh chụp kỉ yếu lớp khi mặc… chiếc áo mưa

Chụp kỉ yếu năm cuối cấp đang là xu hướng nhằm lưu giữ quãng thời kì đẹp tuổi học trò. Một nhóm học sinh đã chuẩn bị thật đầy đủ cho những hình ảnh cuối cấp của mình nhưng với một phong cách không hề giống với những bộ ảnh kỉ yếu thông thường.

Để không bị tẻ nhạt và nhằm tôn lên món “đặc sản” ngày mưa ấy, nhiều bạn trẻ đã lấy luôn chiếc áo mưa để làm trang phục, cho ra những album kỉ niệm đáng nhớ và hài hước.

 

Những bộ ảnh sáng tạo và cực đã mắt thông qua chiếc áo mưa

Ai mà ngờ mấy chiếc áo mưa đủ màu sắc trong cốp xe của bạn lại chính là điểm nhấn của những bức ảnh như vậy chứ.

Được hưởng thức quang cảnh “hương đồng cỏ nội” ngay trong lúc trời mưa cũng là sáng kiến hay nhỉ?

 

Ý tưởng của những bộ ảnh cực đã mắt về chiếc áo mưa hi hữu

Ngồi chờ xe buýt dài cổ mà gặp trời mưa thì phải làm sao?

Được biết nhóm học sinh không hề có ý tưởng này ngay từ đầu, sáng kiến này được nghĩ ra khi họ đang chụp ảnh ngoài trời thì mưa bất chợp kéo đến. Tình huống oái ăm này đã cho ra đời bộ ảnh kỉ yếu vừa vui nhộn vừa độc lạ này.

Chắc chắn các bạn học sinh trong lớp này sẽ có một kỉ niệm khó quên cùng những người bạn của mình, đến một lúc nào đó khi mở quyển album ra xem lại sẽ phải bật cười đấy!

 

Chiếc áo mưa đôi dùng để chụp ảnh cưới

Lãng mạn cùng những bộ ảnh cưới cực đa mắt về chiếc áo mưa

Yêu nhau yêu cả ngày mưa.

Tình yêu thông qua những hạt mưa là lăng kính

Trời mưa thật lãng mạn quả không sai phải không vịt con?

 

Chiếc áo mưa: thứ gần gũi được đem vào những bộ ảnh cực đã mắt

Tấm ảnh cưới vừa giản dị vừa dễ thương lại chứa chan tình yêu như thế này thì sao lại không thử một lần nhi? Điều mà áo mưa cao cấp Bình Tiến cảm thấy thật tuyệt vời đó là niềm hạnh phúc của những con người trong bức ảnh, bộ đầm vest mà đáng lẽ là phải có lại được sáng tạo qua chiếc áo mưa: thứ đồng hành có lẽ đã quá quen thuộc trong mắt của mỗi con người Việt Nam.

 

Áo mưa Bình Tiến – nơi ra đời của những chiếc áo mưa

Nếu bạn đã có ý tưởng sáng tạo cho riêng mình bằng chiếc áo mưa qua những bức ảnh thì hãy nói cho áo mưa Bình Tiến biết với nhé! Ở đây chúng tôi luôn cung cấp áo mưa quảng cáo đầy đủ các loại. Bạn chỉ cần bấm số và gọi, Bình Tiến sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong những câu chuyện ngày mưa.

 

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469

 

 

Những bộ ảnh cực đã mắt về chiếc áo mưa

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo