Áo mưa cá đuối là 1 loại sản phẩm áo mưa nghe có vẻ khá lạ lẫm đối với người tiêu dùng nhưng thực chất lại được sử dụng rất rộng rãi mà bản thân ta cũng không hay biết. Còn với những khách hàng cần mua thì mua áo mưa cá đuối ở đâu sẽ được bảo đảm? Áo mưa cá đuối có đặc điểm nổi trội gì so với các áo mưa khác? Cũng nhờ đó mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về nơi cung cấp các sản phẩm về áo mưa tốt nhất bảo đảm về mọi mặt cho người dùng.

Sản phẩm áo mưa cá đuối

 

Áo mưa cá đuối là gì?

 

Khác với cái tên áo mưa cánh dơi quá ư là thông dụng đến nỗi phần lớn mọi người đều biết đến nó, áo mưa cá đuối có lẽ là thuật ngữ ít người biết hơn. Trên thực tế áo mưa cá đuối được sử dụng khá nhiều hơn so với cái tên của nó. Áo mưa cá đuối có 2 tà xẻ ra thành 2 phần trước ngực và sau lưng người mặc, phần sau còn có thể phũ kín balo hoặc người ngồi cùng xe. Tính thông dụng của loại áo mưa này cũng thuộc hàng nhất nhì người sử dụng và được bày bán ở tất cả gian hàng áo mưa lớn nhỏ.

Có nhiều điểm tương đồng với áo mưa truyền thống, thích hợp cho tất cả mọi đối tượng người dùng, áo mưa cá đuối vẫn là 1 trong những sự lựa chọn đầy thuyết phục về sản phẩm đi mưa.

 

Áo mưa cá đuối dễ dàng tìm thấy trên đường phố

 

 

Cùng thời với các sản phẩm áo mưa bộ. áo mưa cá đuối là sản phẩm đã được ra đời và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm, là  sản phẩm đặc trưng không thể không kể đến vào những dịp mưa dai dẳng ở nước ta, thích hợp ở nhiều dạng môi trường ẩm ướt. Các nguyên vật liệu khá chất lượng chi phí lại ổn định nên được được rất nhiều công ty sản xuất áo mưa làm nên. Hiệu quả của áo mưa cá đuối có lẽ cũng không cần phải kể thêm, chỉ cần nhìn số ngời sử dụng trên đường phố là ta đã thấy rõ.

 

Những tính năng tuyệt vời của áo mưa cá đuối

 

Áo mưa cá đuối tạo cảm giác dễ chịu cho ngươi sử dụng

 

Áo mưa cá đuối có tà xẻ thành 2 phần trước sau và rất dài nên độ bao phủ về diện tích là rất tuyệt vời. Hơn nữa cũng nhờ vào đặc điểm đó mà người sử dụng có thể thoải mái cử động bên trong và được bảo vệ hoàn toàn.

 

Kiểu áo mưa cá đuối vừa truyền thống vừa hiện đại tạo cảm giác gần gũi

 

Dù giống nhiều với loại áo mưa truyền thống nhưng áo mưa cá đuối lại được ra đời sau này nên mang trên mình nhiều công nghệ và chi tiết hiện đại hợp thời trang. Nói cách khác

, áo mưa cá đuối còn là sự hòa hợp giữa dòng áo mưa cổ điện kết hợp với công nghệ hiện đại nên tạo cho người dùng cảm giác vừa quen thuộc lại vừa thời thượng độc đáo.

 

Áo mưa cá đuối che mưa tốt, độ bền bỉ cao

 

Áo mưa cá đuối được đánh giá cao về tính thông dụng trong nhiều loại thời tiết nên các công ty đều không ngừng phát triển và cải tạo để nó là sản phẩm tốt nhất. Chẳng bị các yếu tố ngoài lề tác động đến làm hư hỏng thì áo mưa cá đuối có tuổi thọ khá là bền từ vâì tháng cho đến 1-2 năm tùy vào người sử dụng. Chất liệu tổng hợp được sàng lọc kĩ càng chính là câu trả lời cho sự bền bỉ của áo mưa cá đuối, góp phần che mưa cho người dân trong những năm trở lại đây.

Tuy nhiên hàng nhái và kém chất lượng ở các cửa hàng cũng là điều mà khách hàng khó tránh khỏi. Để an toàn, khi mua hàng ta nên kiểm tra thật kĩ về các chi tiết cũng như chất lượng và các lỗi thường gặp của áo mưa.

 

Áo mưa cá đuối mang hình dáng độc đáo, bắt mắt

Đúng là chất lượng mới là thứ cần thiết để ta chọn 1 sản phẩm nào đó, nhưng mẫu mã và vẻ ngoài cũng góp phần không nhỏ về mặt thẩm mỹ, tạo sự thích thú đến người sử dụng. Với các màu sắc đẹp mắt được phối với nhau cùng những họa tiết hớp hồn bất cứ ai mỗi khi nhìn vào đều thích thú cũng chính là yếu tố thẩm mỹ thu hút khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469

Áo mưa cá đuối - Áo mưa Bình Tiến

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo