Tận hưởng cho bản thân những chuyến đi dài trên các con đường xuyên dọc đất nước trong những kì nghỉ có lẽ là tuyệt vời nhất đối với các biker, cùng du ngoạn trên con xe yêu thích của mình đi muôn nơi.

 

Tuy nhiên những kì nghỉ vẫn thường diễn ra vào mùa hè, thời kì là những cơn mưa kéo đến dài đằng đặng lớn nhỏ. Thời tiết ẩm ướt thì sẽ gây cản trở ít nhiều đến người chạy, trong tình huống này thì giải pháp hữu hiệu nhất để bảo đảm yên ổn là các biker nên tự trang bị theo cho bản thân chiếc áo mưa biker chuyên dụng.

 

 

Áo mưa biker: người bạn đồng hành ăn ý

 

Sự thông dụng của áo mưa biker tiên tiến

 

Cùng ngồi trên chiếc xe máy đi khắp các nơi trải dài trên đất nước để du ngoạn chính là niềm đam mê của 1 số bạn trẻ hiện nay. Dù thú vị nhưng mỗi nơi ta đi qua đều có sự khác nhau về thời tiết mà chính bản thân ta cũng không đoán biết được, nhất là những cơn mưa nặng hạt đi kèm với giông gió và đất bùn trên đường đi. Để bảo đảm cho cơ thể cùng phương tiện khỏi những khía cạnh khắc nghiệt ấy thì chẳng có sự lựa chọn nào lại hợp lý như chiếc áo mưa biker cả. Loại áo mưa bộ này có thể nói là người bạn đồng hành bảo vệ tuyệt đối cho các biker khỏi những trường hợp thời tiết thất thường, đây cũng chính là nguyên do giúp áo mưa biker đã hot nay lại càng thêm hot và được phần đông khách hàng dùng mỗi năm.

 

 

Áo mưa biker có thể giữ ấm như áo khoác

 

 

Ngoài điểm đặc thù không thấm nước

puttygen

, áo mưa biker còn giúp người dùng được giữ ấm, bảo vệ cơ thể khơi thời tiết giá rét khi phải vận động đường dài, băng qua các khí hậu của núi rừng sông suối. Không những thế, bạn vẫn có thể dùng áo mưa biker dùng cho cho các mục đích của các loại áo mưa thông thường như đi làm, che mưa khi đi trong thành phố chẳng hạn.

Những lưu ý mà các biker cần biết khi mua áo mưa

 

Chọn loại áo mưa đáp ứng được nhu cầu của biker

 

Như các loại áo mưa cánh dơi thường ngày mà phần đông mọi người đều hay dùng, tuy nhiên nó không thể nào đáp ứng được các khía cạnh mà các biker cần trên đường đi. Chỉ có loại áo mưa đặc thù cho biker mới có thể làm được điều này, đơn giản do sản phẩm này thiết kế quần áo riêng biệt với nhau, ôm sát cơ thể giúp các chuyển động xử lí tình huống được linh hoạt, ít kẻ hở và không bị phất phơ bởi những cơn gió lớn trên chặng đường.

 

Áo mưa biker có thiết kế dạ quang sẽ tăng sự yên ổn hơn

 

 

Người mua áo mưa nên chọn loại có màu, dây đeo hoặc họa tiết trên áo phản quang sẽ giúp yên ổn hơn vào những khúc cua ban đêm. Trong bóng tối chiếc áo vẫn sẽ lớn mạnh, bạn sẽ tránh tối đa những điểm mù trên đường.

Áo mưa biker phải được đảm bảo về chất lượng

 

Nếu đi trong nội thành thì sẽ không có gì đáng nói nhưng trong trường hợp bạn đang chạy xe trên đoạn đường khá dài mà mưa thì không dứt, chắc chắn 1 chiếc áo mưa không chắc chắn sẽ không trụ nổi và bảo vệ cho bạn được. Lựa chọn các loại áo mưa từ những công ty sản xuất áo mưa uy tín cũng chính là bảo vệ bản thân lẫn sức khỏe cho chính bạn

 

 

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469

Áo mưa biker - Áo mưa Bình Tiến

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo