Ở Việt Nam chắc hẳn mọi người đều không còn xa lạ với xe máy- phương tiện thông dụng hàng đầu. Nhưng khi trời mưa bão, việc tham gia giao thông bằng xe máy trở nên nguy hiểm và khó khăn nếu chúng ta không chu đáo. Vì thế nên chọn lựa riêng 1 chiếc áo mưa phù họp chắc chắn và điều cần thiết.

Để có thể như vậy, ta nên tham khảo về chức năng, thuộc tính cũng như công dụng mà từng chiếc áo mưa đem lại. Nó sẽ giúp chúng ta yên ổn hơn khi đi xe máy, đồng thời bảo vệ khỏi những cơn mưa thất thường.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và liệt kê qua một vài loại áo mưa thông dụng dành cho xe máy:

Áo mưa dành cho đi xe máy

Có lẽ là chiếc áo mưa mà mọi người không thể bỏ qua khi đi xe máy. đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay được mọi người dùng nhiều

Có thể mua ở bất cứ nơi đâu được bày bán, chi phí lại hợp lý. Cùng điểm qua những ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm áo mưa đi xe máy

Dễ mặc, phủ toàn phân nên che chắn rất tốt, không bị nước mưa tạt vào trong và phần chân. Khả năng che chắn liệt vào hàng tốt nhất.

Nhược điểm áo mưa đi xe máy

Áo mưa cánh dơi đi xe máy khá rộng, mũ của áo làm hạn chế khả năng tầm nhìn của người lái xe, khó quan sát được điểm hạn chế của gương chiếu hậu. Chỉ nên mặc khi đi đoạn đường ngắn, tránh dùng để đi xa.

Vì thế, nên xem xét kĩ các chi tiết cũng như mục đích khi lựa chọn chiếc cho bản thân. Đi lại trong một khu vực ngắn nhất định hoặc công việc công sở ắt hẳn là một lựa chọm đúng đắn.

Áo mưa dùng yên ổn khi đi xe máy

Như đã đề cập, chắc chắn là không thể không kể đến khi đi xe máy. Dòng áo mưa tiên tiến được thiết kế vào những năm đầu thế kỉ 21. Với lớp vải dù màu xanh tím than truyền thống, mang cho mình những đặc tính sau:

 

Ưu điểm áo quần đi mưa cho xe máy

Tìm hiểu về độ yên ổn hàng đầu khi đi xe máy. Chất liệu chủ yếu được may bằng vải dù, PVC chống thấm, Polyster rất chất lượng. Mặc thoải mái, thiết kế dựa trên một bộ quần áo thường ngày. Thiết kế rời quần và áo riêng lẻ, đi đường dài như hành trình riêng bằng xe máy, du lịch khi trời mưa cực kì thích hợp. Bảo vệ người không bị ướt, khác biệt với điểm trừ chung mà các loại áo mưa khác hay gặp phải.

Nhược điểm áo quần đi mưa cho xe máy

Nhìn chung khá là hoàn hảo tuy nhiên nước mưa sẽ tích lại và chảy vào người những phần như cổ tay áo, ông quần. Mặc vào cũng cầu kỳ và tốn thời kì hơn, bất tiện khi đang chạy xe bỗng mưa tuôn xuống bỗng nhiên.

Áo mưa thích hợp cho xe tay ga

Loại áo mưa này tuy mới xuất hiện không lâu những lại là sản phẩm được phân tích cao bởi người tiêu dùng. Áo mưa trùm còn có tên gọi khác như áo mưa poncho hoặc áo mưa bít.

Ưu điểm áo mưa đi xe máy tay ga

2 tà trước và sau may liền với nhau, đơn giản về mặt thiết kế. Áo được may theo dạng cổ tay bo, thích hợp với xe tay ga. Phần áo mưa rộng, che chắn hầu hết cơ thể người dùng kể cả phần chân và giày dép, bảo vệ tuyệt đối bất chấp thời tiết mưa bão.

Nhược điểm áo mưa đi xe máy tay ga

Chỉ tối ưu hết chức năng xe năng khi dùng xe tay ga và xe điện. Do phần để chân của xe số nhô ra ở giữa nên sẽ hở và bị ướt từ phần gối trở xuống.

 

Áo mưa đi xe máy có nhiều bề ngoài khác nhau, chính vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc sở thích cá nhận hoặc dựa trên tính chất công việc để lựa chọn loại áo mưa thích hợp cho mình.

Áo mưa đi xe máy rất phong phú và đa dạng, vì thế khách hàng có thể chọn lựa áo mưa thích hợp tính chất công việc hay đơn giản theo sở thích cá nhân, rất đơn giản phải không?

 

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
▶ Trụ sở: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Xưởng: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 A.QUỐC
▶ Email: aomuabinhtien@gmail.com ▶ Web: aomuathoitrang.vn

Áo mưa đi xe máy TPHCM - HN, áo mưa đi xe máy đẹp

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo