Nhận thấy được bất tiện của các loại áo khoác, áo mưa truyền thống và áo mưa cánh, nhất là khi đối mặt những cơn mưa to đột ngột, chúng ta sẽ gặp khó khăn khi dừng xe để mặc vào đồ đi mưa khá là khó khăn.

Giới thiêu về áo mưa

Điểm đặc biệt độc nhất ở trị trường Việt Nam, Bình Tiến chuyên sản xuất các loại quần áo mưa giúp giữ ấm cho cơ thể, vừa bảo vệ cơ thể dưới trời mưa bão nhưng vẫn nhẹ nhàng, cá tính và thời trang. Đồ mưa thời trang đẳng cấp đột phá về ý tưởng tạo ra những áo mưa độc đáo.

Với những thời trang đi dưới mưa như áo mưa cánh dơi được thiết kế gọn gàng, năng động. Ngăn chứa điện thoại di động, màu sắc phản quang hỗ trợ việc lưu thông được một cách thuận tiện, và yên bình khi ra ngoài vào lúc trời mưa.

  • Áo mưa thời trang làm quà tặng

Với nhiều áo mưa bộ cao cấp đầy đủ màu sắc tươi trẻ, thích hợp với dáng người Châu Á. Những chiếc áo mưa được đóng hộp đẹp đẽ, là một món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ trong gia đình, người thân vào những ngày dịp lễ.

Những áo đẳng cấp được sản xuất với chất liệu đồng nhất 0/17mm, lớp Polyamide bên ngoài được ép dính với lớp PVC bằng những trang thiết bị tiên tiến nhất, được may bằng kỹ thuật kỹ thuật số, trãi qua quá trình đánh giá áp lực nước lên tới 3.100 AMPH/cm2,.. giúp cho những chiếc áo mưa được bền bỉ, không bị ướt, giúp cơ thể được giữ ấm trong thời tiết mưa bão.

Ngoài ra, thời trang áo mưa dành cho nam được sản xuất trẻ trung, năng động, áo mưa có ngăn chứa điện thoại tiện lợi, những sọc kẻ màu sắc phản quang giúp lưu thông dưới trời mưa được một cách yên bình nhất.

  • Ưu điểm của áo mưa thời trang

Lợi ích: Che mưa, giữ ấm cơ thể

  • Chất liệu

Nylon pvc, bền bỉ với thời kì, không bị thấm ướt, giữ ấm thân nhiệt trong thời tiết mưa bão.

Áo mưa thời trang: được sản xuất bằng chất liệu vải N3 giúp chống thấm nước, giữ ấm cơ thể, độ bền bỉ cao.

 

Thuận tiện áo mưa thời trang

Những chiếc áo mưa tuy có nhiều loại khác nhau nhưng điểm chung là vượt trội là về tính thời trang và  chất liệu chống thấm tuyệt đối. Không chỉ là những quần áo chỉ để đi dưới mưa mà những áo mưa bây giờ được thiết kế đẹp đẽ đầy đủ màu sắc giúp đẹp hơn và dễ lựa chọn. Có áo rời, và quần rời là điểm thuận tiện của áo mưa.

Sản xuất áo mưa thời trang

 

Áo mưa thời trang: được sản xuất

Hàn mưa hàn quốc

vải N3 giúp chống thấm nước, giữ ấm cơ thể, độ bền bỉ cao.

Áo mưa 2 lớp chống thấm nước:  được sản xuất trẻ trung, năng động, được may tỉ mỉ, thêm một lớp bên trong giúp cho áo thêm dày dặn, thoải mái khi mặc và giúp cho việc đi dưới mưa  không bị ướt. Áo mưa được thiết kế nhiều size giúp cho việc lựa chọn cho riêng mình được tốt hơn.

Kiểu dáng áo mưa thời trang

Áo mưa 1 lớp phối kẻ sọc chỉ:  sọc chỉ được thiết kế thêm giúp cho áo mưa thêm phần cá tính, mạnh mẽ với người đàn ông. Với  ngoại hình thể thao năng động, gọn nhẹ là lựa chọn ưa thích cho nam.

Áo quần đi mưa thời trang cực đẹp chống thấm

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo