Nghe qua cái tên áo mưa liền thân có lẽ nhiều người cũng đã hình dung ra hình dáng của loại áo mưa này như thế nào rồi. Thú vị hơn nữa là trên thực tế loại áo mưa này ta cũng đã gặp rất nhiều trên đường phố và được bày bán phổ biến quen thuộc như cái tên của nó vậy. Dù cùng chung sản phẩm nhưng áo mưa liền thân cũng được chia ra nhiều loại áo mưa khác nhau, mời mọi người xem qua bài viết phổ biến thêm về sản phẩm áo mưa liền thân độc đáo này nhé.

 

Áo mưa liền thân là áo mưa gì?

 

Áo mưa liền thân được được thiết kế liền nhau như trên xuống dưới, không có ngăn cách giữa áo và quần mặc thông thường tạo thành loại trang phục thống nhất bao quát toàn bộ thân thể. Tuy nhiên cái tên áo mưa liền thân này lại ít được ứng dụng vào thực tế do những sản phẩm con của nó đều được cho ra đời với những cái tên đặc thù riêng, cũng có thể điều này phần nào đã khiến người tiêu dùng cảm thấy lộn xộn để phân định nó.

Tóm lại để cho mọi người đỡ phải rắc rối khi phân biệt các loại áo mưa bán phổ biến mọi nơi trên đường phố thì ta chỉ chia áo mưa ra thành 2 nhóm mà thoi. Trừ những sản phẩm áo và quần đi mưa tách rời như áo mưa bộ thì hầu hết những mẫu áo mưa còn loại đều có thuộc tính từ sản phẩm áo mưa liền thân.

Áo mưa cánh dơi, áo mưa bít,… là những sản phẩm tiêu biểu của dòng áo mưa liền thân này.

 

Ưu nhược điểm áo mưa liền thân

 

Ưu điểm áo mưa liền thân

 

+ Cực kì dễ tiêu dùng, phổ biến thoáng mát cũng như quá trình mặc và cởi áo mưa nhanh gọn và thuận tiện.

+ Do không nhiều chi tiết nhỏ cầu kì nên rất dễ vệ sinh, khi phơi ánh sáng dễ tiếp xúc trên diện rộng, không gây mùi hôi, dễ vệ sinh.

+ Áo mưa liền thân có giá rẻ, ổn định hơn áo quần đi mưa tách rời.

+ Sản phẩm thuộc dòng áo mưa liền thân đa dạng, nhiều loại.

+ Có thể tiêu dùng cho 2 người và che mưa cho đồ vật mang theo trên mình.

Nhược điểm áo mưa liền thân

 

+ Không bảo đảm yên ổn bằng áo quần đi mưa rời khi ngồi hay lưu thông bằng xe 2 bánh tốc độ cao trên đường.

+ Khả năng che mưa, chống thấm không đạt được hiệu quả tối ưu như áo mưa bộ do có nhiều chỗ hở rộng.

 

Áo mưa liền thân Bình Tiến

 

Lợi ích từ sản phẩm áo mưa liền thân marketing

 

Ngày nay rất nhiều công ty chọn biện pháp in áo mưa để quảng bá cho thương hiệu riêng. Những chiếc áo mưa liền thân sau khi được thiết kế logo thương hiệu sẽ được phát cho nhân viên và làm quà tặng cho khách hàng trong những sự kiện đặc biệt. Đây quả là 1 biện pháp vừa tiết kiệm thời kì, chi phí marketing lại vừa đem đến sự an tâm cho khách hàng qua những sản phẩm đi mưa cần thiết cho sức khỏe. Đặc biệt đặt áo mưa logo với số lượng càng lớn thì chi phí làm áo cũng càng giảm, tạo lợi ích tuyệt đối cho công ty nào có như cầu marketing bằng biện pháp hữu hiệu này.

 

 

Mua áo mưa liền thân chất lượng nhất

 

Ngày nay, để đặt làm hoặc mua áo mưa liền thân với số lượng sỉ và lẻ không còn là vấn đề nan giải trong việc tìm kiếm nữa. Với 15 năm kinh nghiệm thì công ty sản xuất áo mưa Bình Tiến sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần quay số và gọi điện chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp từ A đến Z theo yêu cầu mong muốn của khách hàng. Mọi chi tiết vui long liên hệ đến:

 

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
▶ Trụ sở: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Xưởng: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 A.QUỐC
▶ Email: aomuabinhtien@gmail.com ▶ Web: aomuathoitrang.vn

Áo mưa liền thân thân thiện với người tiêu dùng

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo