Trên đường phố ngày nay đã có rất nhiều loại, thiết kế áo mưa được bày bán khắp nơi nhằm đáp ứng mục đích theo mong muốn của khách hàng. Áo mưa dùng 1 lần được cho ra đời cũng vì lý do đó. Vậy lợi ích mà áo mưa dùng 1 lần mang lại là gì? Xưởng thi công áo mưa dùng 1 lần được tín nhiệm ở đâu? Hãy để áo mưa Bình Tiến chia sẻ đến các bạn qua bài tham khảo dưới đây.

1/ Áo mưa dùng 1 lần là gì?

1.1/ Tìm hiểu về áo mưa dùng 1 lần

Áo mưa dùng 1 lần có giá thành thấp nhất trong tất cả các loại áo mưa, phổ biến rộng rãi ở mọi nơi. Do thiết kế nhỏ gọn có thể mang xách dễ dàng theo bên mình, áo mỏng nhẹ ít gấp lại ít tốn không gian lại có chức năng che mưa an toàn..

Nó thông dụng chủ yếu với người dân ở thành thị do những cơn mưa bất ngờ đổ xuống. Trong khoảng thời gian vài năm trước cho đến nay áo mưa dùng 1 lần đã được bày bán ở nhiều nơi, bạn có thể tìm thấy ở mọi gian hàng bán áo mưa mà giá chỉ từ 3 – 10 ngàn đồng, chính vì vậy các xí nghiệp in áo mưa dùng 1 lần cũng vì vậy mà phát triển nhiều hơn.

Áo mưa dùng 1 lần có rất nhiều cấp bậc và giá thành cũng theo đó mà thay đổi, chất lượng cũng khá phù hợp. Đúng với cái tên, áo mưa này chỉ có thể dùng 1 lần và vứt sau khi sử dụng, tuy nhiên cũng có vài thiết kế để mặc được thêm vài lần và độ bền tốt.

Đi cùng với những tiện ích thì loại áo mưa dùng 1 lần có chất nilon sẽ gây ô nhiễm đến môi trường sống bởi ý thức kém của người dùng. Áo mưa dùng 1 lần rất thuận tiện nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua những sản phẩm cao cấp như áo mưa bộ sẽ giảm thiểu tác động xấu đến môi trường sống và cùng vì sức khỏe của bạn.

1.2/ Mua áo mưa dùng 1 lần

Với tình hình thời tiết ngày càng thất thường, năng mưa không đoán biết truóc được nên việc trang bị theo 1 chiếc áo mưa cánh dơi dùng 1 lần là điều hữu ích trong khoảng thời gian mùa mưa như thế này.

 

 

2/ Ưu – Nhược điểm sản phẩm áo mưa dùng 1 lần

2.1/ Ưu điểm áo mưa dùng 1 lần

  • Áo mưa dùng 1 lần thuộc hàng siêu mỏng và siêu nhẹ, gấp lại và mang tính lưu động tốt, mang theo bất cứ nới đâu dễ dàng.
  • Quy trình sử dụng và tháo ra nhanh chóng.
  • Có kích thước oversize nên thích hợp với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
  • Rẻ nhất trong các loại áo mưa. Chỉ cần vài nghìn đồng là có thể mua được.

2.2/ Nhược điểm áo mưa dùng 1 lần

  • Với những người cao to thì khá là khó khi tri tròng áo mưa dùng 1 lần vào người
  • Xỏ tay áo lúc vải bị ướt dễ xảy ra trường hợp rách tay áo do dòng áo mưa này mỏng và chất lượng không được đánh giá cao.

3/ Hãy đến với chúng tôi – cơ sở chuyên về áo mưa tốt nhất

Nếu quý khách đã có nhu cầu đặt mua các loại áo mưa dùng 1 lần với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với áo mưa Bình Tiến. Là 1 cơ sở sản xuất áo mưa lâu năm và uy tín tại Tphcm, chúng tôi sẽ cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm đúng như mong muốn của bạn.

 

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469

Áo mưa dùng 1 lần - Đặt mua áo mưa dùng 1 lần

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo