Thời tiết đang mở đầu vào mùa mưa chính vì thế nhu cầu tiêu dùng áo mưa của mọi người ngày càng tăng, để không bị tương tác đến những cơn mưa nặng hạt kéo dài bỗng dưng, bạn hãy chuẩn bị sẵn cho mình một chiếc áo mưa trùm kín để giữ cho cơ thể mình không bị tương tác bởi những cơn mưa. Áo mưa Bình Tiến xin giới thiệu đến các bạn mẫu áo mưa quảng cáo trùm kín qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu sơ nét về áo mưa kín hông chống thấm

1.1 Áo mưa kín hông chống thấm là gì?

Khi gặp những cơn mưa bỗng dưng của thời tiết bất thường như hiện nay thì một chiếc áo mưa không thể thiếu được khi đi ra bên ngoài

, tuy nhiên những chiếc áo mưa nilon thường vẫn làm phần chân người tiêu dùng ướt  vì thế không thể che kín người, ngoài ra khi nước mưa rơi xuống lại gây ra vết dính, càng bất tiện và vướng víu hơn, chính vì thế loại áo mưa kín hông chống thấm tuyệt đối sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay giúp chống ướt hiệu quả, che chắn cho bạn yên ổn không bị ướt trong mùa mưa.

Kiểu dáng áo gọn gàng, không vướng víu, áo trùm kèm mũ kín đáo, form nhiều không gây vướng víu, cản trở khi điều khiển xe.

1.2 Chất liệu áo mưa trùm kín hông chống thấm

Chất liệu vải nhựa PVC ưu việt nhất bây giờ, khó rách siêu bền, tiêu dùng được trong một thời kì dài. Ngoài ra không bị dính nước mưa khi đi dưới trời mưa giống như các loại áo mưa khác như áo mưa nilon…, áo mưa rất mau khô và bạn đỡ phải giặt nhiều lần do độ ráo nước của vải rất tốt

Thiết kế thời trang, tiện lợi gấp gọn và bảo quản trong túi vải bọc đi kèm khi không tiêu dùng đến. Sản phẩm được sản xuất theo khoa học cao, đường ép chắc chắn, áo mưa kín hông chống thấm tạo cho người mặc cảm giác thoải má.

2. Đặc điểm của áo mưa trùm kín hông chống thấm tuyệt đối:

Áo mưa siêu chống thấm với thiết kế không xẻ tà giúp bạn không bị tạt nước khi gặp mưa.

Kích thước lớn thích hợp cho cả nam và nữ.

Sản phẩm có nhiều màu sắc, chi tiết hoa văn đẹp để khách hàng có thể lựa chọn.

Giúp che chắn tối đa, bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân trong mùa mưa sắp tới.

Mau khô không có cảm giác ướt dính như những loại áo mưa vải nhựa thông thường.

3. Địa chỉ mua áo mưa kín hông chống thấm

Đến với Bình Tiến, các bạn sẽ nhận được:

– Chất lượng áo mưa được đảm bảo, chất lượng áo mưa nhựa sẽ được chúng tôi đánh giá chi tiết, đảm bảo áo mưa đến tay khách hàng sẽ tốt nhất, chất lượng nhất.

– Bình Tiến nhận gia công mọi áo mưa với ngoại hình, màu sắc đa dạng, in áo mưa, logo công ty chất lượng,…

– Đội ngũ nhân viên có tâm huyết với nghề, máy móc tiên tiến.

– Giá cả luôn luôn cạnh tranh với thị trường, chắc chắn khách hàng sẽ có mức giá hợp lý nhất.

Bạn hãy đến với cơ sở chuyên về các loại áo mưa Bình Tiến, bạn sẽ sở hữu những chiếc áo mưa tốt nhất, chi phí rẻ nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm thích hợp với mình nhất.

Áo mưa trùm kín hông chống thấm

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo