Đối với mỗi người, việc lưu ý đến sức khỏe của bản thân là điều không thể thiếu. Thời tiết chuyển đổi sau khoảng thời kì khí hậu nóng bức thì cũng là lúc những cơn mưa trút xuống ngày càng nặng hạt nhất là trong thời điểm chuyển giao sang mùa thu. Mưa càng nhiều và trở nên thường xuyên hơn trong thời kì này cũng là lúc mỗi người chúng ta quan tâm hơn về sức khỏe, để tránh được điều đó thì bạn hãy luôn trang bị cho bản thân một chiếc áo mưa theo bên mình để tránh cảm lạnh và những chi tiết sức khỏe do ướt mưa nhé.

Trong các loại thì áo mưa thì áo quần đi mưa rời là một trong những sự lựa chọn đông đảo của người dân vì tình thông dụng của nó. Áo mưa Bình Tiến sẽ chia sẻ thêm về loại áo mưa đặc biệt qua bài viết sau.

 

 

Áo quần đi mưa rời là như thế nào?

 

Áo quần đi mưa rời hay còn gọi là áo mưa bộ là loại áo mưa thông dụng. Không như những sản phẩm như áo mưa cánh dơi, áo quần đi mưa rời có áo và quần chia thành 2 phần riêng biệt như trang phục áo quần thông thường, được làm bằng vải chống thấm nước. Phần áo đi mưa có nhiều nét tương đồng với áo khoác, áo gió chống nắng, có mũ che đầu ở đằng sau. Áo và quần đi mưa rời được thiết kế thoạt nhìn giống những set đồ chạy bộ thể thao nhưng khác ở cơ cầu chất lượng vải và các chi tiết đặc biệt. Loại áo mưa này chỉ dùng được 1 mình.

 

Ưu điểm của áo quần đi mưa rời

 

_ Do áo và quần không có kết cấu dình liền với nhau nên áo quần đi mưa rời mang lại cảm giác khá thoải mái khi cử động cơ thể, dù dùng trong khoảng thời kì dài cũng không cảm thấy khó chịu như các loại áo mưa khác.

_ Giảm thiếu được những tình huống xấu mà các loại áo mua có vạt áo hay mắc phải.

_ Áo quần đi mưa rời rất bền đặc biệt là khi đi mưa, do đặc điểm tách rời của áo và quần thì các nơi sơ hở mà nước mưa hay thấm vào người là rất ít. 1 đặc điểm rất hay nữa là ống tay áo và ống quần đều có thun co dãn theo ý muốn.

_ Tiện lợi khi đi ra đường vào buổi đêm hoặc đường đi xấu.

_ Không chỉ chống thấm, không thấm nước mưa mà áo quần đi mưa rời còn có thể giữ ấm cho cơ thể. Với tiết trời đông lạnh rét bạn vẫn có thể mặc loại áo mưa này, nó sẽ giúp cơ thể được ấm áp hơn.

 

 

Nhược điểm áo quần đi mưa rời

_ Áo quần đi mưa rời càng hữu dụng vì mang nhiều chức năng thì thời kì để mặc vào cũng khá là mất thời kì. Nhất là ở các nơi mà chẳng ai đoán trước được những cơn mưa bất ngờ như Việt Nam.

_ Với nhiều thiết kế chi tiết tỉ mỉ cũng là lý do khiến tầm giá của loại áo mưa không mấy là thoải mái về khoản chi phí.

_ Áo quàn đi mưa rời tốn khá nhiều thời kì cho việc vệ sinh và phơi khô. Trong từng lớp áo và quần đi mưa đều có những chi tiết nhỏ nên nếu không để ý thì nước ở những nơi đó sẽ còn đọng lại cho dù đã được phơi khô.

_ Sẽ rất rắc rối nếu áo và quần để riêng nhau. Chỉ cần bị mất 1 trong 2 món bị mất thì không thể dùng món còn lại để che mưa yên bình được nữa, các cửa hàng cũng không bán xé lẻ nên việc mua lại cũng là điều không thể.

 

Nhận biết đồ đi mưa chất lượng ra sao?

 

Hiện nay có rất nhiều chiếc áo mưa kém chất lượng đang được bán tràn lan, lợi dụng tâm lý người mua hàng về giá càng cao thì chất lượng sẽ đảm bảo?

Đúng là áo mưa càng tốt thì tầm giá sẽ không rẻ, nhưng chi phí không phải là mọi của áo mưa. Khi mua hàng bạn nên đánh giá kĩ hơn về màu sắc áo cũng như chất liệu sản xuất áo mưa để không bị lầm và mua được áo mưa yêu thích nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469

puttygen.biz

Áo quần đi mưa rời - Áo mưa Bình Tiến

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo