Các bạn đang cần nơi đặt áo mưa số lượng lớn ở khu vực hồ chí minh , áo mưa làm sản phẩm cho chiến lược marketing của công ty với giá sỉ nhưng chưa được 1 nơi thích hợp để đặt áo mưa số lượng lớn chất lượng ổn định và giá cả hợp lý. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn đến vấn đề này hãy Công ty sản xuất Áo Mưa Bình Tiến sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ các chi tiết ấy đến khách hàng. Áo mưa đặt theo yêu cầu, áo mưa mang logo uy tín tại TPHCM sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu bằng thái độ tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.

 

Tại sao nên chọn công ty đặt áo mưa số lượng lớn cho thật thích hợp?

 

 

Lợi ích mà các công ty đặt áo mưa số lượng lớn mang lại cho khách hàng

Áo mưa không lần nào là dư thừa để làm món quà hữu ích cho khách hàng . Không quá cầu kì và thoải mái về giá cả nhưng lại hữu dụng và có ý nghĩa sâu sắc đối với bất kì đối tượng người nhận nào.

 

Đặt áo mưa số lượng lớn có logo tăng thêm tính quảng bá

Đặt áo mưa có logo nhãn hiệu số lượng lớn là một giải pháp được ứng dụng khá nhiều nhưng chưa lần nào là hết thông dụng trong chiến lược, bởi áo mưa mang trên mình logo của cá nhân, sản phẩm, doanh nghiệp sẽ đem lại sự thu hút thị hiếu hơn các hình thức khác. Không những thế, áo mưa logo số lượng lớn có thể đặt trên nhiều gam màu đa dạng và phối hợp để làm vượt trội được vị trí có logo được yêu cầu.

 

Đặt áo mưa số lượng càng lớn thì giá lại càng rẻ

 

 

Áo mưa cũng mang rất nhiều mệnh giá phụ thuộc vào chất lượng, giá cả từ vài chục cũng có thể cho đến vài trăm. Với giá cả hợp lý lại có phần rẻ hơn so với các sản phẩm marketing khác nên sẽ tăng lên về số lượng khách hàng mà không bị tác động quá nhiều về tổng chi phí của chiến lược.

 

 

Nơi cung cấp áo mưa số lượng lớn

 

Đặt áo mưa số lượng lớn giá tốt tại Tphcm

 

Là công ty đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm như áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ nhiều năm kinh nghiệm và nhanh chóng, Bình Tiến có đội ngũ kĩ thuật làm việc nhiều năm kinh nghiệm,lâu năm trong nghề, đáp ứng được những mong muốn về sản phẩm cho người liên hệ. Là công ty có quy trình làm việc khép kín, từ khâu làm ra mẫu mã cho áo mưa đến từng logo, liên tục cải cách cho áo mưa nên sản phẩm luôn được hoàn thiện mỗi ngày theo thời kì.

 

Hỗ trợ khách hàng tận tình trong việc đặt áo mưa số

Phục vụ tận tâm và làm vừa lòng khách hàng về sản phẩm tốt cũng chính là tiêu chí của chúng tôi. Vì vậy, trước khi bắt tay vào quy trình chúng tôi sẽ tư vấn từ A đến Z cho khách hàng trước khi tạo ra sản phẩm theo nhu cầu. LÀ khách hàng, bạn chỉ cần chỉ cần chọn mẫu theo ý thích, chọn số lượng cần đặt và đưa ra thời kì cần sản phẩm đến, mọi thứ còn lại sẽ được chúng tôi thực hiện đóng gói sản phẩm và giao hàng tới tại công ty bạn muốn.

 

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
▶ Trụ sở: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Xưởng: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 A.QUỐC
▶ Email: aomuabinhtien@gmail.com ▶ Web: aomuathoitrang.vn

Đặt áo mưa số lượng lớn - Áo mưa Bình Tiến

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo